เครื่องปรุง
วิธีทำ 1. ล้างปลาหมึก เอาส่วนที่รับประทานไม่ได้ออก ผ่ากลางตัวตามยาว แบะออก ล้างให้สะอาดอีกครั้ง บั้งเป็นตาตาราง ซับน้ำให้แห้ง 4. จัดใส่จาน ตกแต่งด้วยผักกาดหอม ผักชีฝรั่ง รับประทานกับขิงดอง และน้ำจิ้มปลาย่าง2. เคล้าปลาหมึกกับน้ำจิ้มปลาย่าง 2 ช้อนโต๊ะ หมักไว้สักครู่ 3. ย่างปลาหมึกด้วยไฟกลาง พอสุกเหลือง หั่นเป็นชิ้นพอคำ น้ำจิ้มปลาย่าง
วิธีทำ
| ||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||