ผสมผสานเห็ดและเบคอนได้อย่างลงตัวน่าทึ่ง แต่ต้องทานตอนร้อนๆถึงจะอร่อย เครื่องปรุง
วิธีทำ1. แช่ไม้เสียบในน้ำสะอาดประมาณ 30 นาที เพื่อป้องกันไม้เสียบไหม้ 2. หั่นเบคอนออกครึ่ง แยกเห็ดออกเป็นกลุ่มเล็กๆ ความหนาเท่ากับนิ้วหัวแม่มือ จากนั้นม้วนเบคอนเพื่อห่อรอบเห็ด โดยปล่อยให้หัวเห็ดโผล่พ้นออกมา แล้วเสียบด้วยไม้ 3. ผสมน้ำมัน น้ำเปล่าและน้ำผึ้งเข้าด้วยกัน แล้วนำเห็ดและเบคอนทาเคลือบบางๆ ก่อนนำไปปิ้งไฟร้อนๆ ประมาณ 6 นาที พลิกกลับไปมาจนกระทั่งเบคอนเป็นสีน้ำตาลและกรอบ เสิร์ฟขณะร้อน คำแนะนำ อาจเปลี่ยนไปใช้เห็ดชนิดอื่นเช่น เห็ดนางรม แล้วทาเบคอนด้วยมัสตาร์ดรสเผ็ดก่อนที่จะนำมันไปห่อด้วยเห็ดอีกครั้ง เพื่อซ่อนรสแซ่บจัดจ้าน | ||||||||||