ส่วนผสม
วิธีทำ1. เคล้าเนื้อเค้ก และกล้วยตากหั่นให้เข้ากัน 2. ผสมโกโก้ผง และเนยสดละลายเข้าด้วยกัน เทลงในเนื้อเค้กผสมให้เข้ากัน 3. ปั้นส่วนผสมให้เป็นก้อนกลม พักไว้ 4. อุ่นนมเปรี้ยวให้ร้อน เติมน้ำตาลทราย คนให้ละลาย 5. เทนมร้อนลงในช็อคโกแลต คนให้ละลายเข้าด้วยกัน 6. จุ่มเค้กที่ปั้นเป็นก้อนเตรียมไว้ลงในช็อกโกแลตละลาย 7. เคล้าขนมที่ชุบช็อกโกแลตแล้วลงในกล้วยกรอบทุบหยาบ 8. วางขนมเรียงในกระทงฟอยด์ให้สวยงาม ยกเสิร์ฟ | ||||||||||||||||