| |||||
ชั้น1 ที่พอเดินเข้ามาก็จะเป็นบรรยากาศแบบคอฟฟี่ชอป มองเห็นบรรยากาศของถนนสีลมได้ดี และมีมุมโชว์การทำเครปด้วย ขึ้นมาที่ชั้น 2 จะมีนิตยสารและหนังสือชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ ไว้คอยบริการให้นั่งอ่านหนังสือไปหม่ำอาหารไป สบายใจนักละ พอเดินขึ้นมาที่ชั้น 3 จะได้อีกหนึ่งบรรยากาศอบอุ่น ให้ความรู้สึกสบายๆ เมื่อมานั่งตรงโฟซาเบาะนุ่มๆ หรือจะเป็นมุมโต๊ะเก้าอี้ตัวเล็กๆ ชวนนั่ง ชั้นสุดท้ายชั้น 4 ชั้นนี้มี 2 โซน โซนด้านในติดแอร์ มีอินเตอร์เน็ทบริการให้เล่นฟรี โซนด้านนอกไม่มีแอร์จัดเป็นมุมนั่งเหมือนนั่งในสวนหย่อมเล็กๆ พวกเราตกลงกันได้ว่าเลือกที่จะนั่งตรงชั้น 3 ดีกว่า เน้นเอาแบบนั่งสบายๆ สั่งอาหารมาหม่ำกันไป พูดคุยแบบเม้าท์แตกกันไปเข้าท่าที่สุด พอเลือกที่นุ่งมุมเหมาะเหม็งได้ ก็สั่งอาหารมาหม่ำกันทันที อาหารของที่นี่มีให้เลือกมากมายทั้งเครื่องดื่ม ของกินเล่น และอาหารจานหลักซึ่งจะเป็นสไตล์ฟิวชั่นที่ทางร้านคิดค้นปรุงแต่งขึ้นมาเอง | |||||
พูดถึงเครปจานถัดมาเลยเป็น เครปปูผัดผงกะหรี่ (130 บาท) เป็นแป้งเครปที่ห่อเป็นรูปทรงกรวยขนาดพอเหมาะพอดี สอดไส้ด้วยเนื้อปูผัดผงกะหรี่ที่หอมฟุ้ง รสชาติอยู่ที่ความลงตัวของเครปเนื้อนุ่มเข้ากับเนื้อปูผัดผงกระหรี่รส ชาติกลมกล่อมกำลังดีถึงเครื่องผงกระหรี่ | |||||
ต่อด้วยจานนี้ ข้าวอบซีฟู้ดซอสต้มยำ (95 บาท) หน้าตาดีชวนหม่ำ ด้านบนมีอาหารทะเลทั้งหอยแมลงภู่ กุ้ง ปลา ปลาหมึก ที่ถูกราดด้วยน้ำซอสต้มยำออกเหนียวข้นนิดๆ และด้านล่างเป็นข้าวผัดเนยร้อน ๆ ทุกอย่างถูกนำเข้าอบอีกที หอมกลิ่นเครื่องต้มยำได้รสชาติของต้มยำที่เข้มข้นแต่ไม่เผ็ดมาก กินกับข้าวผัดเนยเข้ากั๊นเข้ากัน ปิดท้ายด้วยของหวาน ช็อกโกแลตเครปฟรุ๊ตสลัดกับไอศกรีม (90 บาท) เป็นช็อกโกแลตเครป ฟรุ๊ตสลัดกับไอศกรีม จุดเด่นของจานนี้อยู่ที่ความหอมของแป้งเครปรสช็อคโกแลต ผสมกับความหวานของผลไม้นานาชนิดที่สอดไส้อยู่ภายใน กินคู่กับไอศกรีมวนิลาหวานเย็นสดชื่น | |||||
แต่ตอนนี้“ผู้จัดการตระเวนกิน” ขอตัวไปจัดการกับอาหารที่สั่งมาและขอเม้าท์กับบรรดาเพื่อนๆ ก่อนละนะ ถ้าใครสนใจก็ตามมาตระเวนกินกันได้ ที่ “Bug & Bee” แนะนำว่ามากันเยอะๆ กับกลุ่มเพื่อน บอกได้เลยว่าสนุกบวกอิ่มสุดยอดไปเลย * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * | |||||
|