| |||||
สำหรับเรื่องของอาหาร ที่ร้านนี้ก็มีให้เลือกชิมกันหลายเมนู โดย “ผู้จัดการตระเวนกิน” ขอเลือกกินเมนูเด็ดๆที่ทางร้านแนะนำ ซึ่งเราขอเปิดมื้อกันที่เมนูแรกที่ หมึกไข่ผัดพริกไทยดำ (130บาท) ปลาหมึกชิ้นโตหั่นเป็นชิ้นๆ หน้าตาชวนกินยิ่งนัก ส่งกลิ่นหอมเครื่องพริกไทดำที่คลุกเคล้าอยู่ในจาน หมึกไข่ผัดจานนี้เด็ดสะระตี่ตรงที่ปลาหมึกไข่ผัดเข้าเนื้อถึงเครื่องพริกไทย ดำ รสชาติเผ็ดร้อน ปลาหมึกเนื้อนุ่มไม่เหนียวเคี้ยวหนึบหนับปาก | |||||
เปลี่ยนอรรถรสมากินปลาเพื่อสุขภาพกันบ้างกับเมนูนี้ ปลาหมักไวน์ (120 บาท) ทางร้านใช้ปลาซาบะแร่เอาเนื้อปลานำมาหมักกับน้ำส้มหมัก ผสมไวน์ขาว หมักไว้ 2 – 3 วัน จนเครื่องหมักซึมถึงเนื้อในปลา จัดเสิร์ฟมาโรยหน้าด้วยเม็ดผักชี และเม็ดพริกไทยดำ กินกับน้ำซอสผสมวาซาบิ คล้ายๆ กับกินปลาดิบ ปลาไม่คาวเนื้อนุ่มหวาน | |||||
| |||||
อิ่มหนำสำราญไปกับหลายเมนูที่แนะนำไปแล้ว หากใครที่ยังต้องการสั่งเพิ่มทางร้านก็มีให้เลือกอีกหลากหลายเมนู อาทิ ยำวุ้นเส้น (70 บาท) ยำสามกรอบ (80 บาท) แกงคั่วหอยขม(70 บาท) ปลาตะเพียนไร้ก้าง(100-120 บาท) จิ้มจุ่ม (ชุดละ 120บาท) มีให้เลือก หมู ไก่ ทะเล รวมมิตร สะตอผัดกุ้ง (100 บาท) หรือจะเป็นเมนูเด็ดจานด่วนอย่าง ก๋วยเตี๋ยวเปรี้ยวปากซี่โครงหมูอ่อน (25 บาท) และยังอีกสารพัดเมนูที่ทางร้าน “มอร์น 2” รอให้มาพิสูจน์รสชาติกัน |