เพราะอาหารญี่ปุ่นที่นี่ได้รสชาติสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ปรุงตามแบบต้นตำรับดั้งเดิม คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีมาปรุงเป็นอาหาร เน้นเรื่องความสดของอาหารเป็นอันดับหนึ่ง และมีเมนูให้เลือกหม่ำมากมายกว่า 250 รายการ รวมไปถึงบรรยากาศร้านที่ตกแต่งแบบญี่ปุ่นร่วมสมัยใหม่ พอให้ได้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นอยู่บ้าง เน้นที่ความสบายในการนั่งหม่ำอาหาร เอาเป็นว่ามาพูดถึงเมนูอาหารที่ "ผู้จัดการตระเวนกิน" ได้สั่งมาลองลิ้ม แล้วติดใจสุดๆ จนต้องรีบมาบอกต่อกันดีกว่า เริ่มที่เมนูแรก เทมปุระรวม (120 บาท) มี กุ้ง ปลากะพง ฟักทอง เผือก ข้าวโพดอ่อน ชุปแป้งทอดที่ดูเหมือนเป็นเมนูชุปแป้งทอดพื้นๆ ที่ร้านไหนๆ ก็มี แต่เทมปุระของร้านนี้มีความพิเศษอยู่ตรงแป้งเทมปุระที่ใช้ในการชุบแป้งทอด เขาใส่ไข่แดงลงไปผสมด้วย ทำให้ได้รสชาติของความหวาน มันเพิ่มขึ้น จิ้มกับน้ำจิ้มปรุงพิเศษของทางร้าน รสออกหวานๆ เค็มๆ ถูกลิ้นแบบส่งเข้าปากหม่ำคำต่อคำกันเลย | |||||
ต่อด้วยเมนูหนักท้องข้าว ห่อสาหร่ายไส้ผัก ทะเลรวม โรยด้วยไข่กุ้ง (130 บาท) หรือก็คือแคลิฟอร์เนียนั่นเอง ที่มีไส้ข้างในเป็นหน่อไม้ฝรั่งลวก ไข่หวาน กุ้ง อโวคาโด และห่อด้วยสาหร่าย แล้วถึงจะห่อด้วยข้าวปั้นอีกที โรยด้วยไข่กุ้งสีส้มสด รสชาติโดดเด่นตรงไส้ข้างในที่ออกมันๆ หวานๆ จากอโวคาโดคล้ายๆ ครีม หวานจากกุ้ง และข้าวปั้น (ซูชิ)ที่ปรุงรสแล้วรสออกหวานๆ เปรี้ยวๆ เคี้ยวหนึบ ไข่กุ้งที่โรยมาเคี้ยวกรึบๆ เพลินปากดี | |||||
| |||||
| |||||
|