ผัดไข่ใส่ชะอม แหนม วุ้นเส้น
เคยเห็นแว่บ ว่ามีเพื่อนสมาชิกห้องก้นครัว ได้เอารูปมาลง
เลยเกิดไอเดีย ว่าชะอมรูดๆแล้ว มันก็กินง่ายขึ้นนะเราว่า เอิ๊กก
ปกติที่บ้านแม่จะทำให้กินอยู่แล้ว คือไข่ใส่วุ้นเส้น และแหนม ยีๆลง
ทีนี้เราก็จะได้สีเขียวของชะอม รูดลงไปอีก เพิ่มสีสัน ให้ดูน่าทาน
ปรุงรสด้วยน้ำปลานิดหน่อย ผงปรุงรสเป๊ะๆ อะไรที่เค้าโฆษณากัน อิอิ
หน้าตาตอนคลุกเรียบร้อย
อันนี้ตอนผัด คั่วๆ เสร็จแล้ว
อีกรูป ขี้เห่อ อิอิ