ส่วนผสม
- แฮมสด
- ชีส Camembert (หรือชีสแข็งตามชอบ)
- ไข่ปลาคราเวียร์
- Dill (ผักชีลาว)
- Balsamic
- น้ำเชื่อมเมเปิ้ล (หรือน้ำผึ้ง)
หน้าตาชีสที่ใช้ มีเมล็ดพริกไทยอยู่ข้างในด้วยค่ะ
วิธีทำ
- ผสม Balsamic และน้ำเชื่อมเมเปิ้ลหรือน้ำผึ้ง ให้เข้ากัน
- นำไปตั้งไฟ และพักให้เย็น
- หั่นชีสขนาดพอประมาณ
- นำแฮมสดมาม้วนกับชีส
ตักส่วนผสมซอสใส่จาน วางแฮมชีสและไข่ปลาคราเวียร์
ตกแต่งด้วย Dill