โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 28 มีนาคม 2555 18:02 น.
มากินปลาแซลมอนเพื่อสุขภาพที่ดีร่างกายกันเถอะ ซึ่งที่ห้องอาหารโกล์ดทีค โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ จัด เมนูแซลมอนให้นักชิมมาลิ้มลอง อาทิ แซลมอนรมควันม้วนหน่อไม้ฝรั่ง แซลมอนสเต็กย่างซอสเบบี้ออยส์เตอร์ไวน์ขาว แซลมอนทอดซัฟฟรอนซอส และแซลมอนและกุ้งย่างซอสมะเขือเทศใส่เครื่องเทศ ตลอดเดือนเม.ย. นี้ โทร. 0-2216-9555 ต่อ 11449
|
จากนั้นมาอิ่มสบายคลายร้อนกันที่ ดูนน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรอง โรงแรมดูนน์ หัวหิน แนะนำเมนูคลายร้อน ช่วยลดอุณหภูมิในร่างกายอย่าง ยำแอปเปิ้ลเขียวและเม็ดมะม่วงหิมพานต์ เมนูผลไม้ไทย ได้แก่ ยำส้มโอกุ้งลายเสือ และสลัดแตงโม ผักร็อกเกต และเฟตาชีส นอกจากนี้ยังมีเมนูปลาเนื้อหวานสดปรุงอร่อยสไตล์ตะวันตกผสมเอเชีย และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย ลิ้มรสได้ ตลอดเดือนเม.ย. นี้ โทร. 0-3251-5051 ถึง 3
|
และมาสัมผัสอาหารไทย กับเทศกาลอาหาร 4 ภาค ที่ห้องอาหาร@Cafe โรงแรมริชมอนด์ ถนนรัตนาธิเบศร์ จัด เทศกาลอาหารไทย 4 ภาค 5 ที่มีอาหารมาครบทุกภาคแบบเต็มอิ่มได้ทุกวันด้วยเมนู ที่เชฟมืออาชีพรังสรรค์ขึ้นมา มาสัมผัสความอร่อยได้ ตลอดเดือนเม.ย. นี้ โทร.0-2831-8888 ต่อ 2126
|
แล้วก็มากินปลาหิมะสไตล์จีน ที่ห้องอาหารจีนชุยซิน โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพฯ นำ เสนอเมนูปลาหิมะสไตล์จีน ที่มีหลากหลายเมนูให้ลิ้มลอง อาทิ ปลาหิมะนึ่งซีอิ้ว ปลาหิมะทอดน้ำแดงทรงเครื่อง สลัดปลาหิมะทอด ปลาหิมะนึ่งซอสเอ็กซ์ โอ ปลาหิมะนึ่งกระเทียมกระเทียมเปลือกส้มจีนแห้ง และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย เริ่มต้นที่ 900 บาท++ / จาน ตลอดเดือนเม.ย. นี้ โทร. 0-2366-0505 ต่อ 1450 และ 1451
|
ส่งท้ายมาลิ้มรสเมนูอาหารไทยชุดมื้อกลางวันสุดพิเศษ ที่ทู โฟร์ตี้ เอท คาเฟ่ แอนด์ บาร์ โรงแรมนอร์ธเกต รัชโยธิน เซอร์วิส เรสสิเดนซ์ เชิญ มาอิ่มอร่อยกับ เมนูอาหารไทยชุดมื้อกลางวันสุดพิเศษสูตรต้นตำรับ อาทิ ชุดเมนูเอ มีน้ำพริกกะปิกับผักทอด แกงส้มกุ้งผักรวม ข้าวสวย ผลไม้หรือไอศกรีม ชุดเมนูบี มีลาบไก่ต้มแซบซี่โครงหมู ข้าวสวย ผลไม้หรือไอศกรีม และอีกหลากหลายเมนูอาหารชุดสุดพิเศษ ราคาชุดละ 149 บาทสุทธิ บริการวันจันทร์ พุธ ศุกร์ เวลา 11.30-14.00 น. ตั้งแต่วันนี้ - 31 พ.ค. นี้ โทร. 0-2939-7949 |