ขนมปังหน้าหมู
สิ่งที่ต้องเตรียม
ขนมปังกดด้วยพิมพ์รูปต่างๆ 15 แผ่น
เนื้อหมูบด 150 กรัม
ไข่ไก่ตีพอแตก 1 ฟอง
ซีอิ้วขาว 1 ช้อนชา
ผงกระเทียม ตราโกกิ 1 ซอง
ผงปรุงรสเผ็ดตราโกกิ ½ ซอง
เกล็ดขนมปังตราโกกิสำหรับคลุก
น้ำมันพืชสำหรับทอด
วิธีทำ
- ผสมเนื้อหมู ซีอิ้วขาว และ ผงปรุงรสเผ็ดตราโกกิ คลุกเคล้าพอเข้ากันตักวางบนแผ่นขนมปัง จุ่มไข่ไก่ คลุกเกล็ดขนมปัง นำลงทอดในน้ำมันพืชที่อุ่นจนร้อน จนกระทั่งขนมปังสุกเหลือง ตักใส่จานโรยหน้าด้วยผงปรุงรสเผ็ดตราโกกิ
สิ่งที่ต้องเตรียม
ขนมปังกดด้วยพิมพ์รูปต่างๆ 15 แผ่น
เนื้อหมูบด 150 กรัม
ไข่ไก่ตีพอแตก 1 ฟอง
ซีอิ้วขาว 1 ช้อนชา
ผงกระเทียม ตราโกกิ 1 ซอง
ผงปรุงรสเผ็ดตราโกกิ ½ ซอง
เกล็ดขนมปังตราโกกิสำหรับคลุก
น้ำมันพืชสำหรับทอด
วิธีทำ
- ผสมเนื้อหมู ซีอิ้วขาว และ ผงปรุงรสเผ็ดตราโกกิ คลุกเคล้าพอเข้ากันตักวางบนแผ่นขนมปัง จุ่มไข่ไก่ คลุกเกล็ดขนมปัง นำลงทอดในน้ำมันพืชที่อุ่นจนร้อน จนกระทั่งขนมปังสุกเหลือง ตักใส่จานโรยหน้าด้วยผงปรุงรสเผ็ดตราโกกิ