ขนมปังหน้าหมู


ขนมปังหน้าหมู

สิ่งที่ต้องเตรียม
ขนมปังกดด้วยพิมพ์รูปต่างๆ      15  แผ่น
เนื้อหมูบด    150   กรัม
ไข่ไก่ตีพอแตก  1   ฟอง
ซีอิ้วขาว         1   ช้อนชา
ผงกระเทียม ตราโกกิ   1         ซอง
ผงปรุงรสเผ็ดตราโกกิ   ½        ซอง
เกล็ดขนมปังตราโกกิสำหรับคลุก
น้ำมันพืชสำหรับทอด

วิธีทำ

  -
ผสมเนื้อหมู  ซีอิ้วขาว และ ผงปรุงรสเผ็ดตราโกกิ  คลุกเคล้าพอเข้ากันตักวางบนแผ่นขนมปัง  จุ่มไข่ไก่ คลุกเกล็ดขนมปัง นำลงทอดในน้ำมันพืชที่อุ่นจนร้อน จนกระทั่งขนมปังสุกเหลือง ตักใส่จานโรยหน้าด้วยผงปรุงรสเผ็ดตราโกกิ