credit http://www.dailynews.co.th
มิ ลซอสมารีนาราอบชีส บอล สปาเกตตีต้มยำกุ้ง-แห้ง สปาเก็ตตีผัดไว์นขาวและหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ สปาเกตตี มีทบอลซอสมะเขือเทศ อุด้งคาโบนาร่า เซ็ทอาหารเช้า ปีกไก่ทอดกรอบโรสแมรี่ ผักย่าง พานาคอตตา ซอสมะม่วงและราสเบอรี่ โรลเค้กรสต่างๆ ชีเค้ก ทองม้วนผักขมชีส เครื่องดื่มเย็นๆหลากรสชาติ บรรยากาศร้าน "เดชาโตะ"
ในซอยสุขุมวิท 47 จากปากซอยประมาณ 150 เมตร ด้านซ้ายมือ มีร้านอาหารเล็ก ๆ บริการอาหารฟิวชั่น ขนมหวาน และเครื่องดื่ม ภายใต้บรรยากาศอบอุ่นชื่อ “เดซาโตะ” (Dezato) อยู่ชั้นล่างของอาคารแกรนด์ ไมอามี่ อพาร์ตเมนต์
เด ซาโตะ เปิดได้ไม่นาน เหมาะนักกับนักชิมที่ไม่ค่อยชอบความพลุกพล่าน ทว่าชอบบรรยากาศอบอุ่นเหมือนนั่งทานข้าวอยู่ในบ้านของตัวเองร่วมกับเพื่อน หรือญาติมิตรที่สนิทกัน
เมนูบริการ เน้นอาหารจานเดียว บริการทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวัน และ มื้อเย็น ในมื้อเช้ามีขนมปัง ไข่ดาว เบคอน แฮม กาแฟ หรือน้ำส้มรวมถึงซุปที่มีให้เลือก ทั้งครีมซุปเห็ด ครีมซุปผักโขมเบคอน และ ครีมซุปเต้าหู้ รวมถึงสลัดผัก
ไม่ถนัดมื้อ เช้ามีมื้อกลางวันและมื้อเย็น ให้เลือกเริ่มต้นทานง่ายในเมนูสลัดแม่พลอยแนะนำ ผักย่างราดซอสบัลซาบิก รสชาติน้ำสลัดออกเปรี้ยวนำทานแล้วเรียกน้ำย่อยได้อย่างดี ถ้าชอบทานเต้าหู้มี สลัดเต้าหู้ซอสงา ทานแล้วรู้สึกเป็นสลัดเพื่อสุขภาพของแท้ โดยซอสงาหอมมันดี
ต่อด้วย เมนูของทานเล่น มี ทองม้วนผักโขมอบชีส เสิร์ฟพร้อมซอสวาซาบิ แผ่นแป้งกรอบซ่อนเนื้อในเป็นผักอบชีส ทานตอนร้อน ๆได้ความกรอบของแป้งด้านนอก ความนุ่มของผักโขมและชีสที่สอดไส้ด้านใน ทานกับซอสวาซาบิ รสชาติไปด้วยกันได้ดี ไม่มีเลี่ยน
ปีกไก่ทอดกร อบโรสแมรี่ ประยุกต์อย่างเก๋ด้วยการวางปีกไก่ทอดบนหมี่กรอบ ถูกปากคนชอบทานปีกไก่สุด ๆ ส่งท้ายอาหารว่างด้วย พอร์คบอลซอสมารีนาราอบชีสเสิร์ฟพร้อมกับขนมปังกระเทียม รับรองว่าจะชอบเพราะครบครันทั้งสีสันและรสชาติ
อาหารจานหลักเน้น หนักไปทางอาหารจานเส้นจำพวกสปาเกตตีปรุงรสและตกแต่งแนวฟิวชั่น มี สปาเกตตีต้มยำกุ้ง เส้นสปาเกตตี เคล้ารสกับต้มยำกุ้งอร่อยลงตัวถูกปากคนชอบสปาเกตตีรสเข้มข้น ส่วน สปาเกตตีพอร์คบอลซอสมะเขือเทศ สปาเกตตีผัดไวน์ขาวและหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ อร่อยเต็มปากเต็มคำสำหรับคนชอบสปาเกตตีแนวนี้ ถ้าอยากสัมผัสอาหารจานเส้นแบบแปลกลิ้นหน่อย แนะนำอูด้งคาโบนาร่า
ปิด ท้ายเมนูฟิวชั่น ที่เดซาโตะ ด้วยเบเกอรี่แนวญี่ปุ่น ที่ทางร้านทำเองใหม่สดทุกวัน เน้นรสชาติไม่หวานมาก หอม นุ่ม เข้มข้นเครื่องปรุงที่ใส่ไปอย่างได้สัดส่วน เด่นโดนลิ้น มี พานาคอตตา ซอสมะม่วง และ พานาคอตตาซอสราสเบอรี่ มีทั้งความนุ่ม เย็น หอม หวานและออกเปรี้ยวนิด ๆ ทานแล้วชื่นใจจริง
โรลเค้กมีให้เลือกเยอะ ทั้ง บานาน่า ไวท์ช็อกโกแลต ลิ้นจี่ ชาเขียว แป้งโรลเค้กนุ่มกัดทะลุไส้ในเข้มข้นทุกอย่าง ชีสเค้กมีทั้ง มะม่วง กีวี บลูเบอรี่ และสตรอเบอรี่ แม่พลอยว่า รสชาติลงตัว ชิมทุกรสไม่ผิดหวัง
ระหว่าง มื้อนึกอยากจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ แนะนำ ราสเบอรี่โรสโซดา สตรอเบอรี่โรสโซดา น้ำผึ้งลาเวนเดอร์โซดา ชาเขียวมิ้นท์โซดา และ แอปเปิ้ลเขียวมิ้นท์โซดา ทุกแก้วซาบซ่า ชื่นใจ แม่พลอยรับรองได้
ร้านเดซาโตะ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 09.30–19.30 น. สนใจอยากสัมผัสรสชาติอาหารฟิวชั่น แบบจานเดียว ทานง่าย ๆ รวมถึงของหวานและเครื่องดื่มแบบเบา ๆ โทรฯ สอบถามได้ที่ 0-2261-9926.
แม่พลอบ เรื่อง / สุพัตรา เมตะศิริ ภาพ
นุ่มหนึบ-ซุปหอม ลูกชิ้นหมู-เนื้อน้ำใส 100% ตลาดนนท์
ขอบคุณ ข่าวสดออนไลน์ อิ่มอร่อย
ร้านลูกชิ้นหมู-เนื้อนํ้าใส 100% ย่านตลาดนนทบุรี เปิดขายมานานกว่า 10 ปี เป็นร้านขวัญใจลูกค้ามาตลอดเช่นกัน
ลภัส รา อินทร์จรุงเก่า เจ้าของร้าน กล่าวว่า ความอร่อยของก๋วยเตี๋ยวที่ร้านนอกจากน้ำซุปหมู และเนื้อ ที่แยกหม้อกันแล้ว ลูกชิ้น ทั้งเนื้อหมู และเนื้อวัว ทำเอง สดใหม่วันต่อวัน ก็เป็นที่ขึ้นชื่อเพราะเป็นสูตรทางร้าน โดยมีพี่สาวเป็นคนทำส่ง ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด วันละกว่า 300-400 กิโลกรัม
การทำ น้ำซุปให้อร่อยเพื่อที่จะได้กินเข้ากับลูกชิ้นนั้น ทางร้านเลือกใช้โครงกระดูกหมูและขาตั้งต้มจนหวานน้ำต้มกระดูก ใส่กระเทียมบุบ พริกไทย (ไม่ต้องตำ หรือบุบ) เคี่ยวไว้นาน 3-4 ชั่วโมง หลังจากนั้นปรุงรสชาติให้ได้ตามสูตร
สำหรับน้ำซุปนี้ทางร้านทำวันละ 2 หม้อ เพื่อรองรับลูกค้าที่ต้องการกินก๋วยเตี๋ยวแห้ง และต้องการซดน้ำซุปร้อนๆ
เส้น หมี่ เส้นเล็ก เส้นใหญ่ บะหมี่น้ำ ลูกชิ้น เนื้อเปื่อย ชามแรกที่ลูกค้าเข้ามาที่ร้านแล้วสั่งทุกโต๊ะ เพราะความหอมของน้ำซุปใส หอมกระเทียมเจียวที่โรยตัวอยู่บนผิวของน้ำซูป ผสมกับลูกชิ้นที่นุ่มหนึบ เวลาเคี้ยวแล้วรู้สึกหนุบหนับๆ
สำหรับเนื้อเปื่อยทางร้านเลือกใช้เนื้อน่องลาย ที่ในเนื้อแทรกเอ็นเล็กน้อย เมนูนี้ทำเป็นก๋วยเตี๋ยวแห้งก็ได้
เกาเหลา ลูกชิ้นหมู เนื้อ เหมาะสำหรับคนที่ชอบกินลูกชิ้น เพราะจะได้ลิ้มรสลูกชิ้นอย่างเต็มที่ ทั้งลูกชิ้นหมู และลูกชิ้นเนื้อ นอกจากความหอมจากน้ำซุปแล้ว กระ เทียมเจียวที่ทำเองวันต่อวันก็เป็นตัวช่วยเสริมความหอมอร่อยให้กับน้ำ ซุปเป็นอย่างดี โรยด้วยต้นหอมใบตังโอ๋ซอย สำหรับเมนูนี้ทำเป็นเกาเหลาแห้งได้เช่นกัน
ลูกชิ้นหมู เนื้อ ลวกจิ้ม ถือว่าเป็นความอร่อยที่ได้สัมผัสกับลูกชิ้นที่มีส่วนผสมของเนื้อหมู และเนื้อวัวโดยแท้จริง ลูกค้ามักเข้ามาสั่งที่ร้านเกือบทุกโต๊ะ เพราะความอร่อยเข้มข้นของลูกชิ้นนำมาคลุกเคล้ากับกระเทียมเจียว โรยด้วยต้นหอม และตังโอ๋ซอย
ส่วนใหญ่แล้วลูกค้าชอบกินเล่น หรือกินคู่กับน้ำส้มพริกสดดอง จนทำให้เป็นเมนูที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าอีกเมนู
ความ อร่อยของก๋วยเตี๋ยวน้ำใสนี้ นอกจากน้ำซุปและตัวลูกชิ้นแล้ว ความสดใหม่ของวัตถุดิบอย่างเช่น กระเทียมเจียว น้ำส้มพริกสดดอง หรือแม้แต่พริกป่น ก็ต้องทำเองทุกอย่าง ต้องให้สดใหม่อยู่เสมอ ความสะอาด
และ มาตรฐานของน้ำซุปจะต้องให้รสชาติเหมือนกันทุกวัน ซึ่งทางคุณลภัสราเป็นคนลงมือปรุงเองทุกวัน สนนราคาก๋วยเตี๋ยวอยู่ที่ชามละ 30 บาท พิเศษ 40 บาท
ร้านอยู่ที่ฝั่งตรงข้ามตลาดสดนนทบุรี ถนนพิบูลสงคราม เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00-01.00 น. สอบถามโทร. 08-7012-2960 หรือ 08-7983-0203
ร้านลูกชิ้นหมู-เนื้อนํ้าใส 100% ย่านตลาดนนทบุรี เปิดขายมานานกว่า 10 ปี เป็นร้านขวัญใจลูกค้ามาตลอดเช่นกัน
ลภัส รา อินทร์จรุงเก่า เจ้าของร้าน กล่าวว่า ความอร่อยของก๋วยเตี๋ยวที่ร้านนอกจากน้ำซุปหมู และเนื้อ ที่แยกหม้อกันแล้ว ลูกชิ้น ทั้งเนื้อหมู และเนื้อวัว ทำเอง สดใหม่วันต่อวัน ก็เป็นที่ขึ้นชื่อเพราะเป็นสูตรทางร้าน โดยมีพี่สาวเป็นคนทำส่ง ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด วันละกว่า 300-400 กิโลกรัม
การทำ น้ำซุปให้อร่อยเพื่อที่จะได้กินเข้ากับลูกชิ้นนั้น ทางร้านเลือกใช้โครงกระดูกหมูและขาตั้งต้มจนหวานน้ำต้มกระดูก ใส่กระเทียมบุบ พริกไทย (ไม่ต้องตำ หรือบุบ) เคี่ยวไว้นาน 3-4 ชั่วโมง หลังจากนั้นปรุงรสชาติให้ได้ตามสูตร
สำหรับน้ำซุปนี้ทางร้านทำวันละ 2 หม้อ เพื่อรองรับลูกค้าที่ต้องการกินก๋วยเตี๋ยวแห้ง และต้องการซดน้ำซุปร้อนๆ
เส้น หมี่ เส้นเล็ก เส้นใหญ่ บะหมี่น้ำ ลูกชิ้น เนื้อเปื่อย ชามแรกที่ลูกค้าเข้ามาที่ร้านแล้วสั่งทุกโต๊ะ เพราะความหอมของน้ำซุปใส หอมกระเทียมเจียวที่โรยตัวอยู่บนผิวของน้ำซูป ผสมกับลูกชิ้นที่นุ่มหนึบ เวลาเคี้ยวแล้วรู้สึกหนุบหนับๆ
สำหรับเนื้อเปื่อยทางร้านเลือกใช้เนื้อน่องลาย ที่ในเนื้อแทรกเอ็นเล็กน้อย เมนูนี้ทำเป็นก๋วยเตี๋ยวแห้งก็ได้
เกาเหลา ลูกชิ้นหมู เนื้อ เหมาะสำหรับคนที่ชอบกินลูกชิ้น เพราะจะได้ลิ้มรสลูกชิ้นอย่างเต็มที่ ทั้งลูกชิ้นหมู และลูกชิ้นเนื้อ นอกจากความหอมจากน้ำซุปแล้ว กระ เทียมเจียวที่ทำเองวันต่อวันก็เป็นตัวช่วยเสริมความหอมอร่อยให้กับน้ำ ซุปเป็นอย่างดี โรยด้วยต้นหอมใบตังโอ๋ซอย สำหรับเมนูนี้ทำเป็นเกาเหลาแห้งได้เช่นกัน
ลูกชิ้นหมู เนื้อ ลวกจิ้ม ถือว่าเป็นความอร่อยที่ได้สัมผัสกับลูกชิ้นที่มีส่วนผสมของเนื้อหมู และเนื้อวัวโดยแท้จริง ลูกค้ามักเข้ามาสั่งที่ร้านเกือบทุกโต๊ะ เพราะความอร่อยเข้มข้นของลูกชิ้นนำมาคลุกเคล้ากับกระเทียมเจียว โรยด้วยต้นหอม และตังโอ๋ซอย
ส่วนใหญ่แล้วลูกค้าชอบกินเล่น หรือกินคู่กับน้ำส้มพริกสดดอง จนทำให้เป็นเมนูที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าอีกเมนู
ความ อร่อยของก๋วยเตี๋ยวน้ำใสนี้ นอกจากน้ำซุปและตัวลูกชิ้นแล้ว ความสดใหม่ของวัตถุดิบอย่างเช่น กระเทียมเจียว น้ำส้มพริกสดดอง หรือแม้แต่พริกป่น ก็ต้องทำเองทุกอย่าง ต้องให้สดใหม่อยู่เสมอ ความสะอาด
และ มาตรฐานของน้ำซุปจะต้องให้รสชาติเหมือนกันทุกวัน ซึ่งทางคุณลภัสราเป็นคนลงมือปรุงเองทุกวัน สนนราคาก๋วยเตี๋ยวอยู่ที่ชามละ 30 บาท พิเศษ 40 บาท
ร้านอยู่ที่ฝั่งตรงข้ามตลาดสดนนทบุรี ถนนพิบูลสงคราม เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00-01.00 น. สอบถามโทร. 08-7012-2960 หรือ 08-7983-0203
โฟร์ ซีซั่นส์ ร้านเป็ดย่างที่ "อร่อยที่สุดในโลก"
ข้อมูลโดย Bkkmenu
หลบหลีกจากความวุ่นวายใจกลางเมือง ตาม We Recommend ออกมาชอปปิ้งกันที่ห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่ย่านบางนากับ Maga Bangna ที่ทั้งกว้างขวางและมีร้านค้าต่าง ๆ ให้เลือกจับจ่ายมากมาย แต่เมื่อมากับ We Recommend แน่นอนค่ะ ว่าเราจะพาคุณไปลิ้มลองความอร่อยเช่นเคย
แต่ที่ไม่ธรรมดาคือวันนี้ We Recommend จะตามรอยหนังสือพิมพ์ Finanacial Times ไปยังร้านเป็ดย่างที่ได้รับการยกย่องว่า "อร่อยที่สุดในโลก" และวันนี้ได้ข้ามร้านที่ว่านั้นได้ข้ามน้ำข้ามทะเลจากประเทศอังกฤษ เปิดโอกาสให้คนไทยได้ลิ้มลองความอร่อยกันแล้ว ณ ร้าน Four Seasons สาขา Mega Bangna
รสชาติเลื่องชื่อระดับโลก
ความอร่อยขึ้นชื่อของแต่ละเมนูในร้าน Four Seasons นั้น เกิดจากความพิถีพิถันทุกขั้นตอนการปรุง เพื่อให้คนที่มาชิมได้สัมผัสกับรสชาติของอาหารจีนชั้นเลิศ จานเด็ดที่ขึ้นชื่อไปทั่วโลกอย่าง เป็ดย่างโฟร์ซีซั่นส์ เนื้อเป็ดนุ่มชุ่มฉ่ำ ย่างสุกได้ที่จนหอมหวาน ทานคู่กับซอสสูตรเด็ดของร้าน ซึ่งไม่แปลกใจเลยว่าทำไมนักชิมทั่วโลกถึงยกนิ้วให้กับเมนูนี้
นอกจากนั้น Four Seasons ยังมีเมนูเป็ดอีกจานที่อร่อยไม่แพ้กันอย่าง เป็ดอโรเมติก เนื้อเป็ดกรอบ ๆ ทานกับแผ่นแป้งและเครื่องเคียงแบบเป็ดปักกิ่ง ความอร่อยสูสีกับเมนูเป็ดย่างเลยทีเดียว จากนั้นซุปร้อน ๆ ถูกยกมาเสิร์ฟ ชามนี้ทั้งอร่อยทั้งมีคุณประโยชน์ กับ ผักกาดหางหงส์ตุ๋นใส่หมูแผ่น และจานสุดท้ายที่ We Recommend ขอแนะนำคือ ปลาจะละเม็ดนึ่งซีอิ๊ว เนื้อปลารับประกันความสด ความเอร็ดอร่อยทุกเมนูในมื้อนี้ สมกับเป็นร้านดังระดับโลกจริง ๆ ค่ะ
แฟน ๆ We Recommend ตามไปชิมรสชาติแบบ Purely Yummy ที่เราภูมิใจนำเสนอ กับเป็ดย่างโฟร์ซีซั่นส์อันเลื่องชื่อ การเดินทางก็ไม่ยากค่ะ โดยขับรถออกจากกรุงเทพฯ ไปตามทางด่วนบูรพาวิถีมุ่งหน้าจังหวัดชลบุรี แล้วใช้ทางออกบางแก้ว (ม.รามคำแหง2) จากนั้นขึ้นสะพานกลับรถเข้าสู่ Mega Bangna ร้าน Four Seasons ตั้งอยู่บริเวณโซน Mega Food ค่ะ
ที่ตั้ง Mega Bangna, 39 หมู่6 ถนนบางนา-ตราด แขวงบางแก้ว บางพลี สมุทรปราการ 10540 สมุทรปราการ
โทร 02-105-1616
เว็บไซต์ http://fs-restaurants.co.uk/
หลบหลีกจากความวุ่นวายใจกลางเมือง ตาม We Recommend ออกมาชอปปิ้งกันที่ห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่ย่านบางนากับ Maga Bangna ที่ทั้งกว้างขวางและมีร้านค้าต่าง ๆ ให้เลือกจับจ่ายมากมาย แต่เมื่อมากับ We Recommend แน่นอนค่ะ ว่าเราจะพาคุณไปลิ้มลองความอร่อยเช่นเคย
แต่ที่ไม่ธรรมดาคือวันนี้ We Recommend จะตามรอยหนังสือพิมพ์ Finanacial Times ไปยังร้านเป็ดย่างที่ได้รับการยกย่องว่า "อร่อยที่สุดในโลก" และวันนี้ได้ข้ามร้านที่ว่านั้นได้ข้ามน้ำข้ามทะเลจากประเทศอังกฤษ เปิดโอกาสให้คนไทยได้ลิ้มลองความอร่อยกันแล้ว ณ ร้าน Four Seasons สาขา Mega Bangna
ความอร่อยขึ้นชื่อของแต่ละเมนูในร้าน Four Seasons นั้น เกิดจากความพิถีพิถันทุกขั้นตอนการปรุง เพื่อให้คนที่มาชิมได้สัมผัสกับรสชาติของอาหารจีนชั้นเลิศ จานเด็ดที่ขึ้นชื่อไปทั่วโลกอย่าง เป็ดย่างโฟร์ซีซั่นส์ เนื้อเป็ดนุ่มชุ่มฉ่ำ ย่างสุกได้ที่จนหอมหวาน ทานคู่กับซอสสูตรเด็ดของร้าน ซึ่งไม่แปลกใจเลยว่าทำไมนักชิมทั่วโลกถึงยกนิ้วให้กับเมนูนี้
นอกจากนั้น Four Seasons ยังมีเมนูเป็ดอีกจานที่อร่อยไม่แพ้กันอย่าง เป็ดอโรเมติก เนื้อเป็ดกรอบ ๆ ทานกับแผ่นแป้งและเครื่องเคียงแบบเป็ดปักกิ่ง ความอร่อยสูสีกับเมนูเป็ดย่างเลยทีเดียว จากนั้นซุปร้อน ๆ ถูกยกมาเสิร์ฟ ชามนี้ทั้งอร่อยทั้งมีคุณประโยชน์ กับ ผักกาดหางหงส์ตุ๋นใส่หมูแผ่น และจานสุดท้ายที่ We Recommend ขอแนะนำคือ ปลาจะละเม็ดนึ่งซีอิ๊ว เนื้อปลารับประกันความสด ความเอร็ดอร่อยทุกเมนูในมื้อนี้ สมกับเป็นร้านดังระดับโลกจริง ๆ ค่ะ
แฟน ๆ We Recommend ตามไปชิมรสชาติแบบ Purely Yummy ที่เราภูมิใจนำเสนอ กับเป็ดย่างโฟร์ซีซั่นส์อันเลื่องชื่อ การเดินทางก็ไม่ยากค่ะ โดยขับรถออกจากกรุงเทพฯ ไปตามทางด่วนบูรพาวิถีมุ่งหน้าจังหวัดชลบุรี แล้วใช้ทางออกบางแก้ว (ม.รามคำแหง2) จากนั้นขึ้นสะพานกลับรถเข้าสู่ Mega Bangna ร้าน Four Seasons ตั้งอยู่บริเวณโซน Mega Food ค่ะ
ที่ตั้ง Mega Bangna, 39 หมู่6 ถนนบางนา-ตราด แขวงบางแก้ว บางพลี สมุทรปราการ 10540 สมุทรปราการ
โทร 02-105-1616
เว็บไซต์ http://fs-restaurants.co.uk/
จิบไวน์... ชิม “Lamb Shank Stew” ที่ “Wine Lovers”
| ||||
| ||||
| ||||
| ||||
| ||||
| ||||
| ||||
| ||||
| ||||
| ||||
| ||||
| ||||
| ||||
| ||||
| ||||
| ||||
| ||||
ที่มา ASTVผู้จัดการออนไลน์ |
“Sushicyu & Carnival Yakiniku” อร่อย 2 สไตล์ อาหารญี่ปุ่นรสแท้
ที่มา ASTVผู้จัดการออนไลน์
หากว่า แฟนๆ นักกินคนไหนกำลังเกิดอาการอยากกินอาหารญี่ปุ่นทั้ง 2 อย่างพร้อมๆ กันในมื้อเดียวขึ้นมาแบบ “ตระเวนกิน” แล้วล่ะก็ อยากจะขอจูงมือพามาอิ่มอร่อยให้สมใจปรารถนากันที่ร้าน “Sushicyu & Carnival Yakiniku” ตั้งอยู่ที่โครงการ Ei8ht Thonglor มา ที่นี่ที่เดียวจะได้ลิ้มรสทั้งซูชิสารพัดหน้าแบบญี่ปุ่นแท้ๆ รวมถึงยังมีอาหารญี่ปุ่นอื่นๆ อีกด้วย ส่วนยากินิกุก็เป็นแบบสไตล์ญี่ปุ่นขนานแท้เช่นกัน ซึ่งวัตถุดิบส่วนใหญ่ต้องสั่งตรงมาจากญี่ปุ่นโดยเฉพาะ และเน้นคัดสรรแต่วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ | ||||
แต่ ก่อนที่จะไปกินยากินิกุ เราสั่งซูชิของที่นี่มาลิ้มรสกันก่อนดีกว่า ซึ่งที่นี่เน้นซูชิที่มีสารพัดหน้า และมีความหลากหลายตามแต่เชฟจะรังสรรค์ขึ้นมา และเปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาลทุกเดือนเพื่อจะได้ไม่จำเจ | ||||
| ||||
| ||||
| ||||
| ||||
| ||||
| ||||
“Sushicyu & Carnival Yakiniku” (ซูชิชูแอนด์ คาร์นิวัล) ตั้งอยู่ที่ โครงการ Ei8ht Thonglor (เอท ทองหล่อ) 88/1 ถ.สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) ซ.ทองหล่อ 8 คลองตันเหนือ วัฒนา กทม. การเดินทางจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อ เลี้ยวเข้าถ.สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) ตรงมาที่ ซ.ทองหล่อ 8 จะเห็นโครงการ Ei8ht Thonglor ให้เข้ามาในโครงการฯ แล้วขึ้นมาที่ชั้น 2 จะเห็นร้าน Sushicyu & Carnival Yakiniku มีป้ายร้านให้เห็นชัดเจน เปิดจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.30-14.00 น. และ 18.00-22.30 น. เสาร์-อาทิตย์ 11.00-22.00 น. ถ้ามากินแนะนำว่าควรโทร.จองโต๊ะก่อน โทร. 0-2713-8312 และยังมีอีก 1 สาขาอยู่ที่ All Seasons Place โทร. 0-2251-1995 หรือเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.sushicyu.com |
Subscribe to:
Posts (Atom)