“ซาลาเปาสุทธิพร” ใหม่สด รสกลมกล่อม หอมกรุ่น

ควันลอยกรุ่นที่ด้านหน้าร้านซาลาเปาสุทธิพร
       ย่านดินแดง นับเป็นอีกหนึ่งแหล่งที่มีอาหารการกินอร่อยๆ มากมาย เริ่มตั้งแต่อาหารคาว อาหารหวาน อาหารกินเล่นไปจนถึงกินจริง เมื่อผ่านมาในละแวกนี้ “ผ่านมาแวะกิน” ก็เลยขอแวะเวียนมาชิมของดีขึ้นชื่อ ที่ลือกันว่าอร่อยนักหนาในย่านนี้เสียหน่อย ซึ่งก็คือ “ซาลาเปาสุทธิพร” ที่อยู่ใน ซ.ประชาสงเคราะห์ 2 หรือ ซ.สุทธิพร นั่นเอง
      
       คนที่ไม่เคยมาอาจจะสังเกตได้อยากเสียหน่อย เพราะที่ด้านหน้าร้านไม่ได้มีป้ายชื่อร้านติดไว้ใหญ่โต มีแค่รายชื่อและราคาของแต่ละเมนู แต่จะสังเกตได้ง่ายจากซึ้ง หรือลังถึงที่ตั้งเป็นชั้นๆ มีควันร้อนๆ ลอยออกมาทุกครั้งที่เปิดฝา และมีลูกค้าแวะเวียนมาซื้อกันไม่ขาดสาย
ซาลาเปาไส้หมูสับ
       คุณประภัสสร วิชยธรรมสกุล เจ้าของร้านเล่าให้ฟังว่า ซาลาเปาของที่ร้านจะเป็นสไตล์ฮ่องกง ที่เป็นสูตรดั้งเดิมมากว่า 30 ปี ซึ่งก็มีให้เลือกชิมกันทั้งหมด 4 ไส้ คือ หมูสับ หมูแดง ครีม และถั่วดำ
      
       ซาลาเปาไส้หมูสับ (ลูกละ 15 บาท) เป็นซาลาเปาแป้งหมัก หน้าแตก ที่จะต้องนำแป้งมาหมักไว้ถึง 3 วัน ก่อนที่จะได้เป็นตัวแป้งซาลาเปา ส่วนไส้หมูสับจะใช้เนื้อหมูและมันหมูมาปั่นรวมกันให้มีความเด้ง แล้วหมักเครื่องปรุงรสเล็กน้อย ตรงกลางไส้ซาลาเปาก็ใส่ไข่ต้มลงไปด้วย ลองชิมแล้วเนื้อแป้งนุ่มละเอียด ไส้หมูสับเด้งๆ รสชาติกลมกล่อม
ซาลาเปาไส้หมูแดง
       ซาลาเปาไส้หมูแดง (ลูกละ 15 บาท) เป็นซาลาเปาแป้งหมักเช่นกัน ส่วนตัวไส้หมูแดงจะใช้เนื้อหมูไม่ติดมันมาปรุงรสชาติแล้วหมักทิ้งไว้ พอได้ที่แล้วก็นำไปผัดให้สุก ก่อนจะนำไปห่อแป้งแล้วนึ่งให้สุกอีกครั้ง ชิมแล้วออกรสชาติหวานๆ เค็มๆ ไม่มัน ไม่เลี่ยน
      
       ซาลาเปาไส้ครีม (ลูกละ 12 บาท) จะใช้แป้งยีสต์ ซึ่งเป็นแป้งสด ที่หน้าจะไม่แตกเหมือนไส้หมูแดงและหมูสับ ตัวไส้ครีมทำมาจากนม เนย และไข่ นำมาตุ๋นรวมกัน ได้เนื้อครีมที่เนียนละเอียด รสชาติหวานๆ มันๆ หอมๆ ส่วน ซาลาเปาไส้ถั่วดำ (ลูกละ 12 บาท) ก็จะเป็นแป้งยีสต์เช่นกัน ส่วนตัวไส้จะใช้ถั่วดำนำมาต้ม แล้วจึงนำไปกวนจนเนียน รสชาติไส้ถั่วดำจะไม่หวานมากนัก ลองชิมตัวแป้งยีสต์ก็จะแน่นและหนึบกว่าแป้งหมัก เรียกว่าอร่อยไปคนละแบบ ซึ่งถ้าหากเป็นในช่วงเทศกาลกินเจ ทางร้านก็จะทำซาลาเปาไส้เจออกมาขายเอาใจคนกินเจด้วยเช่นกัน
ซาลาเปาไส้ครีม
       นอกจากจะมีซาลาเปาที่อร่อยขึ้นชื่อเป็นของดีเขตดินแดงแล้ว ก็ยังมีอย่างอื่นให้ลองชิมอีกด้วย คือ ขนมจีบกุ้ง (กล่องละ 90 บาท มี 15 ลูก) ที่ตัวไส้นั้นใช้เนื้อกุ้งแชบ๊วยหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ผสมกับมันหมูบด นำมาปรุงรสแล้วห่อด้วยแผ่นเกี๊ยว นำไปนึ่งขึ้นมาร้อนๆ ชิมแล้วได้รสชาติหวานๆ ของเนื้อกุ้ง
      
       ฮะเก๋า (กล่องละ 90 บาท มี 15 ลูก) ที่ใช้แป้งข้าวเจ้ามานวด แล้วห่อกับไส้ที่มีส่วนผสมของเนื้อกุ้ง มันหมู และหน่อไม้ จากนั้นก็จับเป็นจีบแล้วนำไปนึ่งจนสุก ได้เนื้อแป้งบางๆ กับไส้นุ่มๆ รสกลมกล่อม จะกินเปล่าๆ หรือจิ้มกับจิ๊กโฉ่วเพิ่มรสชาติก็ได้
ซาลาเปาไส้ถั่วดำ
       ด้วยเหตุที่บริเวณหน้าร้านเป็นซอยแคบๆ ไม่มีที่ให้จอดรถ เลยขอแนะนำเทคนิคการซื้อสักเล็กน้อย คือถ้าหากว่าอยากจะกินอะไรก็โทรศัพท์มาสั่งล่วงหน้าก่อนจะถึงร้านสัก 10-20 นาที หรือบอกทางร้านไว้ว่าอีกกี่นาทีจะมารับของ จะได้ไม่ต้องมารออยู่ที่หน้าร้าน ส่วนถ้าเป็นช่วงเทศกาลควรจะสั่งล่วงหน้าประมาณหนึ่งอาทิตย์ และทางร้านก็ยังมีบริการรับสั่งทำ ซี่วท้อ (ลูกละ 10 บาท) สำหรับนำไปไหว้เจ้าแม่กวนอิม ซึ่งก็ต้องสั่งล่วงหน้า 3 วันเป็นอย่างน้อย
      
       คราวนี้ ถ้าใครนึกอยากจะกินขนมจีบ ซาลาเปาร้อนๆ ที่อบกันสดๆ ใหม่ๆ ก็ขอแนะนำให้มาลองชิมกันที่ร้าน “ซาลาเปาสุทธิพร” ได้เลย
ขนมจีบกุ้งและฮะเก๋า
       * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *
       
       “ซาลาเปาสุทธิพร” ตั้งอยู่ที่ 479/6 ซ.ประชาสงเคราะห์ 2 (ซ.สุทธิพร) ถ.ประชาสงเคราะห์ เขตดินแดง กทม. การเดินทางจากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ให้วิ่งตรงมายังสามเหลี่ยมดินแดง ตรงไปจนถึงแยกประชาสงเคราะห์ (แยกโบสถ์แม่พระ) จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ถ.ประชาสงเคราะห์ สังเกตทางขวามือจะมี ซ.ประชาสงเคราะห์ 2 (ซ.สุทธิพร) ให้เลี้ยวเข้าซอยแล้ววิ่งตรงไปเรื่อยๆ คอยสังเกตทางขวามือจะมีสุทธิพรอพาร์ตเม้นท์ ร้านจะอยู่ฝั่งตรงข้ามด้านซ้ายมือ ร้านเปิดวันอังคาร-อาทิตย์ (หยุดวันจันทร์) เวลา 05.30-12.00 น. โทร. 0-2246-6749

“ไฮป๊อป นู้ดเดิ้ล”หลากเมนูฟิวชั่น ลูกชิ้นและบะหมี่ มีทีเด็ด

บรรยากาศในร้านไฮป๊อป นู้ดเดิ้ล
       “ผ่านมาแวะกิน” พาไปลองชิมอาหารกันมาแล้วหลากหลายแหล่ง ซึ่งก็มีความเอร็ดอร่อยแตกต่างกันไป อย่างในมื้อนี้ที่ขอแวะเข้าห้างรับแอร์เย็นๆ เสียหน่อย เลยขอพามาลิ้มลองความอร่อยกันที่ “ไฮป๊อป นู้ดเดิ้ล” ร้านอาหารน้องใหม่ที่เปิดมาได้เพียง 3 เดือน แต่ความอร่อยนั้นนับว่าไม่เป็นรองใครเหมือนกัน
      
       จุดเริ่มต้นของร้านนี้ก็มาจากการทำโรงงานผลิตลูกชิ้นปลาส่งให้ร้าน อาหาร และโรงแรมต่างๆ จากนั้นก็เริ่มขยายมาทำโรงงานผลิตเส้นบะหมี่ และเมื่อถึงจุดหนึ่งก็มีการคิดสร้างตราสินค้าของตัวเองขึ้นมา จนกลายมาเป็น “ไฮป๊อป นู้ดเดิ้ล” ในวันนี้
บะหมี่ลูกชิ้นปลาแห้ง
       เมื่อเดินเข้าไปในร้านจะเห็นการตกแต่งแบบโมเดิร์น ที่ดูโปร่งสบาย ผนังด้านในจะเป็นสีแดงสด ขับเน้นตัวอักษรภาษาจีนสีขาวที่แปลว่า “ของมีค่าจากท้องทะเล” และเมื่อมาดูในเมนูแล้วส่วนใหญ่ก็จะเป็นเมนูแบบฟิวชั่น ที่คิดค้นผสมผสานกันมาอย่างกลมกลืน
      
       และจุดเด่นๆ ของร้านนี้ก็เห็นจะอยู่ที่เส้นบะหมี่ และลูกชิ้นปลา ซึ่งก็มีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง ที่จะคัดสรรวัตถุดิบและควบคุมการผลิตให้มีคุณภาพ อย่างเส้นบะหมี่ก็จะเน้นที่ใส่ไข่ ทำให้ได้ความเหนียวนุ่ม และความหอม ส่วนลูกชิ้นปลาก็ใช้เนื้อปลาจันทร์ ปลาดาบ และปลาข้างเหลืองมาผสมกัน แล้วปรุงรสตามสูตรเฉพาะ
บะหมี่ผัดผงกะหรี่
       มาลองชิมเมนูแรกเริ่มที่ บะหมี่ลูกชิ้นปลาแห้ง (45 บาท) ชามนี้เป็นเส้นบะหมี่ไข่ที่มีจุดเด่นที่ความเหนียวนุ่มแตกต่างจากที่อื่น ส่วนลูกชิ้นที่ใส่มาในชามก็มีทั้ง ลูกชิ้นปลากลม ลูกชิ้นปลารักบี้ ลูกชิ้นปลาผสมสาหร่ายทะเล ลูกชิ้นปลาผสมเห็ดหอมจีน และลูกชิ้นกุ้ง ที่ทำมาจากเนื้อกุ้งผสมกับเครื่องเทศ เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำซุปกระดูกหมูรสชาติกลมกล่อม ชิมเส้นบะหมี่ก็เหนียวนุ่ม ได้รสชาติกระเทียมเจียวที่คลุกเคล้ามาเล็กน้อย ลูกชิ้นเด้งหนึบ ไม่คาว
บะหมี่ต้มยำทรงเครื่อง
       จานที่สองเป็น บะหมี่ผัดผงกะหรี่ (60 บาท) ที่ใช้บะหมี่ตัวเดียวกันมาผัดกับน้ำซอสผงกะหรี่สูตรของทางร้าน ใส่ทั้งไข่ไก่ ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นสาหร่าย กุ้งสด และปลาหมึกสด พร้อมกับขึ้นช่ายเพิ่มความหอมชวนกิน พอลองลิ้มรสแล้วก็อร่อยถูกปาก รสชาตินุ่มนวล
      
       ต่อกันด้วย บะหมี่ต้มยำทรงเครื่อง (60 บาท) ใช้เส้นบะหมี่มาลวก ใส่ลูกชิ้นปลา กุ้งสด ปลาหมึกสด และเห็ดนางฟ้า ลงไปในน้ำซุปต้มยำที่ใส่นมสดเพิ่มความกลมกล่อม ลองชิมแล้วรสชาติจัดจ้านพอประมาณ หอมกลิ่นเครื่องเทศ
บะหมี่ผัดฉ่า
       แล้วขอมาต่อกับความจัดจ้านอีกสักจาน บะหมี่ผัดฉ่า (55 บาท) นะเส้นบะหมี่มาผัดกับซอสผัดฉ่าที่ปรุงมาเฉพาะ ใส่ลูกชิ้นปลา กุ้งสด ปลาหมึกสด และผักหลายชนิด ลองชิมแล้วได้รสชาติของผัดฉ่าแบบเข้มข้น แต่ไม่เผ็ดจนเกินไป
      
       ส่วนจานนี้ เส้นหมี่ปลาผัด (50 บาท) ขอแนะนำว่าต้องมาลิ้มลอง เพราะทางร้านใช้เส้นปลามาผัดกับซอสพริกไทยดำ ใส่เนื้อหมู กะหล่ำปลี เห็ดหอม และต้นหอม ชิมเส้นปลาก็นุ่มหนึบ ได้รสชาติของพริกไทยดำเข้าไปในเนื้อ
เส้นหมี่ปลาผัด
       และขอแนะนำกันอีกสักสองจาน เริ่มที่ ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม (50 บาท) ใช้ลูกชิ้นชนิดต่างๆ มาลวกให้สุก กินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดที่รสชาติจัดจ้าน ได้ความหวานของลูกชิ้นเข้ากับน้ำจิ้มได้อย่างดี กับอีกจานคือ ลูกชิ้นปลาน้ำสลัด (55 บาท) ที่นำลูกชิ้นปลามาคลุกเกล็ดขนมปังแล้วทอดกรอบ เสิร์ฟพร้อมกับน้ำสลัดและผักสด จานนี้เป็นอาหารกินเล่นที่อร่อยไม่แพ้ใคร
ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม และ ลูกชิ้นปลาน้ำสลัด
       หรือหากอยากลองเมนูอื่นก็มีให้ชิมกัน อาทิ บะหมี่เป็ดย่าง (55 บาท) บะหมี่หมูแดง (45 บาท) บะหมี่หมูทงคัตสึ (60 บาท) บะหมี่ไก่เทริยากิ (60 บาท) เป็นต้น ซึ่งก็แวะเวียนกันมาได้ที่ร้าน “ไฮป๊อป นู้ดเดิ้ล”
      
       * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *
      
       “ไฮป๊อป นู้ดเดิ้ล” ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ของเทสโก้ โลตัส สาขาแจ้งวัฒนะ ถ.แจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. การเดินทางจากสะพานพระรามที่ 4 (ปากเกร็ด) ให้วิ่งตรงมาบน ถ.แจ้งวัฒนะ ผ่านเมืองทองธานี วิ่งตรงมาจนผ่านแยกคลองประปา-แจ้งวัฒนะ ให้ชิดซ้าย แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าห้างเทสโก้โลตัส ร้านจะอยู่ที่ชั้น 1 ใกล้ๆ กับบันไดเลื่อน ร้านเปิดทุกวัน เวลา 10.00-21.00 น. โทร. 0-2982-6246

WASABI @ Esplanade

WASABI @ Esplanade
credit  gus9642  bloggang.com

ร้านวาซาบิที่เอสพลานาด เดินผ่านก็ตั้งหลายครั้ง

ไม่ได้กินซะที วันนี้ฤกษ์งามยามดี เลิกงานเร็ว ว่าแล้วก็จัดไป

หน้าร้าน



มาดูเมนูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง



อันนี้รูปต้นวาซาบิ



บรรยากาศภายในร้านระหว่างรอ คนยังไม่เยอะ



อาวุธพร้อมรบ



ชาเขียวมาล้างปากรอ



ของกินเล่นมาก่อนเลย เป็นก้างปลาทอดจนกรอบ



จานนี้เป็นสลัดแซลมอล อโวคาโด มาพร้อมกับน้ำสลัดแบบญี่ปุ่น



อาหารจานหลักตามมาติดๆ Wasabi set A



ดูกันชัดๆ กับซูชิย่าง



เทมปุระรวม ร้อนๆ



ปลาดิบให้มานิดเดียว ไม่สะใจ ว่าแล้วก็จัดมาอีกชุดใหญ่



ชิ้นใหญ่ๆ ทั้งน้าน วาซาบิก็ห๊อม...หอม

ปิดท้ายด้วยไอศกรีมชาเขียว

ตะลอนกิน :: Jeffer Steak @Hua-Hin, อร่อยถูกปากราคาถูกใจ ^3^

ตะลอนกิน :: Jeffer Steak @Hua-Hin, อร่อยถูกปากราคาถูกใจ ^3^

credit  INDYINDARE.IC  bloggang.com
INDYINDARE @Jeffer Steak, Hua-Hin.




Photobucket



อาทิตย์ที่แล้วไปชิวๆขำๆที่หัวหินมาค่ะ
ร้านอาหารในหัวหินแป้งก็ไปมาทุกร้านหลายร้านแล้ว จริงๆไม่น่าจะมาลงที่เจฟเฟอร์เลย 5555
ก่อนหน้านั้นเราไปนั่งร้านอาหารอิตาเลี่ยนและนานาชาติมาแต่รูปยังไม่ได้ลง
ร้านนี้เด็ดที่สุดแล้ว คือร้าน Deep Ocean & Pirate ค่ะ บรรยากาศดีมาก อาหารร่อยถูกปากเลยทีเดียว

วันนี้มาขำๆกับเมนูที่ไม่ขำที่เจฟเฟอร์ก่อนนะคะ อิอิ ^_^
หลายคนอาจจะคุ้นเคยมาแล้ว แต่แป้งไม่ค่อยเข้ามาทานร้านนี้
จะบอกว่าเป็นครั้งแรกก็ไม่เชิง เคยมาสองครั้งแต่ทานแค่น้ำและซุป
วันนี้จัดเต็มที่เหมือนไม่เต็ม เพราะมาสองคนสั่งแค่ไม่กี่อย่าง
แต่มันอร่อยถูกใจเลยต้องขอเอาลงเก็บไว้อ่านเพลินๆในบล็อกตัวเองซะหน่อย



Photobucket Photobucket

ได้น้ำมาก่อน สั่งไปสองคือน้ำมะนาวและโกโก้เย็นไม่หวาน
พนักงานแอบน่ารัก ช่วงที่เพื่อนแป้งไปเข้าห้องน้ำ พนง.เสิร์ฟน้ำมะนาวให้แป้งและโกโก้ให้เพื่อน
แต่ความจริงแล้ว น้ำมะนาวของเพื่อน แต่โกโก้เย็นของแป้ง 5555 น่ารักดี
แสดงว่าแป้งยังดูเป็นผญ.เปรี้ยวปิ๊ดอยู่นะเนี่ย ฮ่าๆ







Photobucket

เมนูต่อไปคือ Tuna Macaroni Salad หรือ สลัดปลาทูน่า ของโปรด XD
เห็นในรูปเหมือนจานเล็กๆแบบพอดีๆนะคะ แต่! จานใหญ่โตมโหฬารมากกกกกกกกกกกกกกกก
ที่สำคัญคือ น้ำสลัดเปรี้ยวมากกก ผักสด หวาน กรอบอร่อยดีค่ะ เนื้อปลาเหมือนเอามาจากกระป๋องสำเร็จรูป
อาจจะเป็นเพราะราคาที่ไม่แพงคุณภาพก็จะด้อยลงมานิดนึง แต่ก็ยังคงความอร่อยถูกปากเราอยู่
น้ำสลัดเปรี้ยวมากกก มากจริงๆ เปรี้ยวได้ใจ จิ๊ดจ๊าดสุดยอดดดด ;P

Photobucket

ราคา 89 บาทขาดตัว แต่อร่อยบาดใจจริงๆ อิอิ



..........






Photobucket

Photobucket

Photobucket

เมนูนี้คือ Grilled Chicken Topped with Cheese & Champignon Mushroom
เมนูนี้อร่อยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
ก.ไก่ยาวนี่คือไม่ได้กวนนะคะ แต่จะย้ำว่าอร่อยมากจริงๆ มันอร่อยตรงซอสเห็ดที่ราดลงบนมันฝรั่งนุ่มๆฟูๆค่ะ
และไก่ก็สุกกำลังดี ไม่แข็ง ไม่เหนียว กำลังดีเลยจริงๆ จานใหญ่เบ้อเร่อเท่อเหมือนสลัดเช่นเดิม 555
ราคาจานนี้แค่ 89 บาท แต่อิ่มพอดีท้องเหมือนทาจานละ 189 เลยล่ะ ;D




..........






Photobucket

Photobucket

Photobucket

เมนูนี้ก็อร่อย (เอ๊ะ! ยัยแป้งงง เธออร่อยทุกเมนูเลยนะ 555) อันนี้แป้งก็ชอบ
เมนูนี้ คือ Pasta Carbonara with Bacon หรือสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าเบค่อนทอดกรอบค่ะชีสเยิ้มๆแบบนี้แหล่ะที่เราชอบ ฮ่าๆ เบค่อนชิ้นเล็กไปหน่อย เคี้ยวไม่มันเลย แฮ่ม -*-!
ซอสเข้มข้นสะใจสุดๆ กลมกล่อมมาก ไม่เลี่ยนเลย เส้นก็นุ่ม
สรุปแล้วอร่อยถูกปากถูกใจ ขนาดทำเองว่าอร่อยแล้ว ใส่เครื่องสะใจ ปรุงถูกใจยังไม่อร่อยเท่าที่นี่
คราวหน้าเมนูนี้จะเป็นหนึ่งในเมนูลิสที่แป้งจะสั่งอีก อิอิอิ
ราคา 89 บาทเช่นกัน ไม่แพงเลยค่าไม่แพงๆ ^0^





...........




::: สรุปซักหน่อย :::
ราคาไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับปริมาณที่ได้รับและเปรียบเทียบกับร้านสเต็กร้านอื่นๆในแบบคล้ายๆกัน
ของjefferแป้งเดาว่าเค้าเน้นกลุ่มลูกค้าระดับกลางไปจนถึงระดับล่างเพราะราคาที่ไม่โหดร้ายเหมือนร้านสเต็กอื่นๆ
ปริมาณที่ได้ต่อจานก็ไม่น้อยเท่าไหร่แต่ก็ไม่ได้มากมายก็ถือว่าคุ้มค่าเงินแบบอิ่มพอดีๆ
ส่วนรสชาติก็ปานกลาง รสชาติของjefferจะอิงไปทางรสชาติแบบให้ถูกปากคนไทย อิอิ

เหมาะมากกับน้องๆวัยรุ่นหรือนักศึกษาที่ยังหาเงินใช้เองยังไม่ได้นะคะ
ถ้าไปเดินเล่นที่หัวหินแล้วไม่รุ้จะทานอะไรก็เดินเข้าไปที่นี่ได้ ร้านอยู่ที่ "ห้างนัดพบ หัวหิน"
จะคล้ายๆกับวิลล่าเล็กๆเหมือนๆกับวิลล่าอารีย์ประมาณนั้นเลย เพิ่งเปิดได้ไม่นานเองค่ะ
ถ้าอยู่กรุงเทพก็หาทานได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป ถือว่าราคานี้คุณภาพแบบนี้ก็ทำให้เราอิ่มท้องได้
ราคาไม่แพงไม่โหดร้ายเกินไป ราคามีตั้งแต่ประมาณ 69 บาทขึ้นไปค่ะ
มีแบบเป็นเซ็ท เป็นจานให้เลือกทานกันตามอัธยาศัยเลย ^_____^





..........





ช่วงนี้อัพบล็อกเยอะมาก เก็บกด..... 5555



บ๊ายบายค่าาาาาา




" Have a Nice Day na ka everyone ''




..........





PAENG

Photobucket

ปิดท้ายด้วยของโปรดในชั่วโมงนี้ อิอิ ;P